Giới Thiệu

NGUYỄN VĂN LIÊM LÀ AI ?

NGUYỄN VĂN LIÊM hiện là người sáng lập CTy Giấy In Bill, cũng là người tư vấn và mang đến bạn những công cụ tiên tiến trong việc quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn, như quản lý tài chính, hàng hóa.Giúp cho nhân viên của bạn làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn, trung thực hơn. Nhất là đem đến cho khách hàng của bạn sự hài về cách phục cũng như miền tin từ Giấy In Bill trên Máy Tính Tiền của bạn in ra.

Nếu bạn có ý định mở một nhà hàng, quán ăn, tiệm phở,một quán café, hoặc chuổi cửa hàng thời trang, hay là một siêu thị bạn khát khao được thành công,tiếp cận những công cụ tiên tiến vào công việc kinh doanh, quản lý doanh nghiệp của mình, trong vòng 10 năm qua thì chắc chắn bạn bắt gặp ở đâu đó trong các nhà hàng,quán ăn hay những quán café cùng với bạn bè, đối tác, hoặc cùng gia đình đi siêu thị. Bạn rất hài lòng về cách phục vụ của nhân viên ở đó,xem khách hàng như thượng đế, khi gọi món họ phục vụ rất nhanh,hay khi tính tiền rất mau lẹ, có phiếu in ra Từ Máy Tính Tiền rỏ ràng.

Tuy nhiên có những lúc bạn phải bực mình vì cách phục vụ chậm chạp của nhân viên.Nhất là khi ăn uống xong cùng với bạn bè hay gia đình bạn muốn về nhà sớm nhưng khi gọi tính tiền nhiều lần mà vẫn không có người mang phiếu tới, hoặc khi nhân viên mang tới cho bạn một tờ giấy ghi ngoằn ngoèo, chữ đọc được chữ không, lại tính tiền sai, bạn phải chờ họ chạy vào quầy tính tiền sửa lại, sau đó mang tới cho bạn một phiếu tính tiền thêm mấy nét gạch ngổn ngang, bạn trả tiền mà trong lòng cứ hoài nghi.

Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện nay, cuộc sống cơm áo gạo tiền con người  tất bậc hơn, những  bữa ăn cùng gia đình càng thưa dần , thay vào đó là những buổi tiệc tùng quán xá trở nên quen thuộc với hầu hết các gia đình công nhân, giới văn phòng, công viên chức…

Chính những yếu tố đó mà các hàng nhà, quán ăn đua nhau mộc lên nhằm phục vụ cho nhu cầu ăn uống hiện nay của thực khách, mặc dù trong thời điểm kinh tế khó khăn nhưng các nhà hàng, quán ăn lúc nào cũng đông khách, nếu bạn nào có dịp đi một vòng Sài Gòn hay các tỉnh thành sẽ thấy rõ.

Tuy nhiên không phải lúc nào và ai mở nhà hàng hay quán ăn điều thành công, mà nó còn nhiều yếu tố đòi hỏi người chủ phải có tư duy sáng tạo trong việc kinh doanh của mình như: chọn vị trí mở nhà hàng, quán ăn, thiết kế nội thất phải ấn tượng hợp phong thủy, chọn thực đơn phù hợp khẩu vị của thực khách, theo từng vùng, phong cách phục vụ của nhân viên.

ANH MUỐN CHIA SẼ ĐIỀU GÌ ?

* Bạn đang kinh doanh nhà hàng,hay chuẩn bị khai trương quán café ?

* Làm thế nào để khách hàng đến với bạn ngày càng đông hơn ?

* Làm sao tính tiền nhanh và chính xác cho khách hàng ?

* Làm cách nào nhân viên ghi order nhanh nhất mà không phải di chuyển nhiều ?

* Làm sao khi không có mặt  ở nhà hàng mà bạn vẫn quản lý được doanh thu ?

* Làm thế nào để việc kinh doanh của bạn luôn chiến thắng trong lúc này ?

* Làm thế nào để bạn trở thành ông chủ thật sự.

ANH ĐẾN TỪ ĐÂU ?

Thuở hàn di là một cậu bé xuất thân trong một gia đình nghèo ở miền tây sông nước. Có 9 anh chị  em, anh là con trai thứ bảy trong gia đình cùng Ba Mẹ anh chị em quanh năm với ruộng vườn cây trái, mua gánh, bán bưng, kiếm tiền sống qua ngày. Vùng đất Cửu Long xưa, giờ đây là tỉnh Trà Vinh nơi sinh anh ra và lớn lên với lưng trần, chân đất.Học hết cấp 2, anh phải khăn gói lên tỉnh học tiếp cấp 3, không đủ điều kiện thi vào đại học, không đầu hàng với số phận anh học tiếp trường cao đẳng nghề điện, điện tử. Ước mong sau này có điều kiện sẽ học tiếp lên Đại học.

Đến năm 1994 anh ra trường, trở về quê và bắt đầu lập nghiệp bằng nghề sửa chửa điện tử, dần dần anh tích lũy được ít vốn và chuyển sang mua bán thêm thiết bị điện tử dân dụng, lúc bấy giờ miền quê anh chưa có điện,người dân nơi đây dùng đèn dầu đề thắp sáng về đêm,dùng pin hay acqui để sử dụng các thiết bị điện tử. Mọi thông tin liên lạc điều không có,Muốn liên lạc với nhau phải viết thư tay rồi đến bưu điện để gửi đi.

Chính những khó đó đã hun đúc trong anh một ý chí vươn lên mãnh liệt. Cộng với tính cần cù chịu khó dần dần khách hàng đến với anh càng đông, công việc rất thuận lợi, năm 1996 điện lưới Quốc Gia đã hạ thế đến vùng quê anh, như thêm một cơ hội mới anh mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực điện thắp sáng và nhận lắp đặt điện nhà cho các hộ dân.

Comments (0)

Trả lời