HomeSách đọc

Nguyễn Văn Liêm_Sách Đọc_Nghĩ Lớn Để Thành Công

Like Tweet Pin it Share Share Email

NguyenVanLiem.com xin giới thiệu đến bạn quyển sách:

NGHĨ LỚN ĐỂ THÀNH CÔNG

Tác giả: Donald J.Trum ( Tổng thống Mỹ ) và Bill Zanker

Nguyễn Văn Liêm_Nghĩ Lớn Để Thành Công
       guyễn Văn Liêm_Nghĩ Lớn Để Thành Công

Nghĩ Lớn Để Thành Công của Donald J.Trump (được coi là ông trùm của các ông trùm bất động sản ở Mỹ), vì ông là ông trùm rất khác biệt nên ông đã viết nên một cuốn sách cũng hoàn toàn khác biệt.

Hai trong số các doanh nhân thành đạt nhất thế giới đã tiết lộ bí quyết suy nghĩ lớn để đạt được những thành công ngoạn mục. Hãy áp dụng quan điểm của Donald để truyền cảm hứng cho chính bạn, nhằm phá vỡ những hạn chế của bản thân. Bạn luôn có hai lựa chọn, hoặc bằng lòng với những suy nghĩ bình thường như bao người khác hoặc có thể suy nghĩ lớn.

Đây chắc chắn là một cuốn sách hay mà bạn phải đọc. Và nhất là khi bạn biết đến Donald J.Trump thì lại càng không thể bỏ qua. Một phong cách rất “Trump” – cuốn sách thúc đẩy động lực rất lớn. Những gì được truyền tải trong sách giúp bạn luôn luôn cảm thấy phấn khích về một người dám nghĩ, dám làm, cách ông ra mệnh lệnh cũng như cách ông động viên một ai đó.

Chỉ từ những trang đầu tiên bạn đã phải “mê” cuốn sách tuyệt vời này rồi. Và sau khi kết thúc, có thể bạn sẽ còn muốn đọc đi đọc lại thêm nhiều lần nữa. Bởi cuốn sách có rất nhiều quy luật mà nếu nhận ra và ứng dụng, bạn có thể thay đổi cuộc đời mình. Đơn giản ngay từ lời chia sẻ đầu tiên đã chứa đựng rất nhiều điều tuyệt vời, thật sự tinh tuý mà lại đơn giản, dễ dàng ứng dụng.

Hãy đọc ngay cuốn sách này khi bạn có thể, và đừng chần chừ gì cả. Bởi chỉ cần đọc cuốn sách này sớm hơn một chút, bạn đã có thể tạo nên sự khác biệt cho cuộc đời mình!

NguyenVanLiem.com trân trọng giới thiệu đến bạn cuốn sách “Nghĩ Lớn Để Thành Công”!

Đồng tác giả : Donald J.Trump Và Bill Zankerr


Đọc toàn tập quyển sách tại đây:                                                                                       NGHĨ LỚN ĐỂ THÀNH CÔNG

Đồng tác giả: Donald J.Trum ( Tổng Thống Mỹ đương nhiệm)Bill Zanker

DẠY CON LÀM GIÀU TẬP 1 – Để Không Có Tiền vẫn Tạo Ra Tiền