Tôi Là Cuộc Sống Đây-Hôm Nay Tôi Sẽ Giúp Bạn Giải Quyết Mọi Vấn Đề Bạn Đang Gặp Phải
Tôi Là Cuộc Sống Đây-Hôm Nay Tôi Sẽ Giúp Bạn Giải Quyết Mọi Vấn Đề Bạn Đang Gặp Phải

#106. Tôi Là Cuộc Sống Đây-Hôm Nay Tôi Sẽ Giúp Bạn Giải Quyết Mọi Vấn Đề Bạn Đang Gặp Phải Để Bạn Đừng Than Trách Tôi Nữa

4 minutes, 8 seconds Read

Xin chào!

Tôi Là Cuộc Sống Đây-Hôm Nay Tôi Sẽ Giúp Bạn Giải Quyết Mọi Vấn Đề Bạn Đang Gặp Phải Để Bạn Đừng Than Trách Tôi Nữa

Nếu bạn bị tắc đường và kẹt xe, đừng thất vọng. Còn rất nhiều người trên thế giới này, mà đối với họ, lái xe là một niềm mơ ước mà không thể thực hiện được.


Nếu bạn thấy học hành thật chán ngán. Hãy nghĩ người chưa từng được tới trường, vì ở đó trường học là một điều cực kỳ xa xỉ.


Nếu bạn thất vọng vì chuyện tình cảm đang đến hồi tan vở, hãy nghĩ đến người chưa giờ biết yêu thương và được yêu thương như thế nào.


Nếu bạn buồn vì một ngày cuối tuần nữa lại sắp trôi qua. Hãy nghĩ đến những người phụ nữ ở môi trường làm việc khắc nghiệt, phải làm việc 12 tiếng một ngày, 7 ngày một tuần để nuôi con.


Nếu bạn cảm thấy mất mát và tự hỏi mình cuộc sống là gì và có mục đích gì. Hãy nghĩ đến những người bệnh tật, biết trước mình không còn sống được bao lâu nữa, và không còn cơ hội để tự hỏi mình nữa.


Nếu bạn cảm thấy khủng khiếp khi là nạn nhân của những trò đùa, những sự nhỏ mọn của người khác, hãy nhớ: Thế vẫn chưa là gì đâu, vì tồi tệ hơn nữa chính bạn là những người đó.

TIẾNG NÓI CUỘC SỐNG

Similar Posts