Đối Tác

Các mối quan hệ là dấu xác nhận cho sự trưởng thành của bạn.

Hi bạn !

Trong cuộc sống hàng ngày chắc chắn rằng bạn sẽ tương tác với rất nhiều người; bạn bè, khách hàng, đối tác hoặc nhân viên, tuy nhiên trong các mối quan hệ đó bạn luôn có những đối tác và những người bạn mà bạn cảm phục và yêu quý họ.

Trong những năm qua mình có rất nhiều khách hàng, đối tác và những người bạn họ làm kinh doanh những sản phẩm và dịch vụ, mang lại giá trị thật sự cho khách hàng, giúp giải quyết nhu cầu cũng như vấn đề cho xã hội, chính vì điều đó họ đạt được những thành công trong chính công việc kinh doanh của họ, và tạo được niềm tin vững chắc cho khách hàng, gây tiếng vang trong cộng đồng và xã hội. Mình muốn giới thiệu những người bạn và đối tác tin cậy của mình đến bạn như là một chia sẽ chân tình từ chính trái tim của mình.

====================================================

LĨNH VỰC KINH DOANH ONLINE

CÔNG TY BE THE RICH

Hi Bạn !

Tôi rất vui được chia sẻ đến bạn, bạn Trương Lam Sơn giám đốc CTY BE THE RICH phân phối các sản phẩm kiểu mới, độc đáo có giá trị cao hàng đầu tại Việt Nam và trên Quốc Tế. Một số sản phẩm từ quê hương Bến Tre làm chủ lực, hướng tới sự phát triển bền vững và phát triển thương hiệu, xuất khẩu hàng hóa ra nước Ngoài.

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất nặng trĩu phù sa, cuộc sống xung quanh mình từ nhỏ là sông ngòi chằng chịt với những cây cầu khỉ bắt nhịp qua sông và những bóng râm kỹ niệm tuổi thơ của những rặng dừa nặng trái.

Để biết rõ hơn về Trương Lam Sơn mời bạn xem web

Tìm hiểu về Trương Lam Sơn
Tìm hiểu về Ngô Hải Long

LĨNH VỰC XÂY DỰNG

Cty CP XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH

Một người bạn cũng là đối tác của tôi trong những năm qua đó là bạn Ngô Hải Long là Giám đốc Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Ngô Huỳnh với thương hiệu XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH ngày càng khẳng định uy tín và tình cảm của khách hàng trên thị trường.

Trong cuộc sống, anh luôn quí trọng gia đình, những người Thầy, người Bạn , những người luôn bên cạnh động viên , làm sao để những người bên cạnh anh luôn vui vẻ ấm áp chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.

Để biết rõ hơn về Ngô Hải Long mời bạn xem Web

LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

CTY ĐỊA ỐC THỜI ĐẠI

Một người bạn cũng là đối tác của tôi trong những năm qua đó là bạn Ngô Văn Hiếu, là Giám đốc Công Ty ĐỊA ỐC THỜI ĐẠI. Kinh doanh đối với anh là niềm vui, một đam mê thực sự cháy bỏng. Anh vui khi thấy thấy khách hàng vui.

Để biết rõ hơn về Ngô Văn Hiếu xem web
Tìm hiểu về Ngô Văn Hiếu
Tìm hiểu về Đinh Thanh Trúc

LĨNH VỰC ÁO CƯỚI

VIỆN ÁO CƯỚI XINH XINH

Tôi rất vui được chia sẻ đến bạn, bạn Đinh Thanh Trúc hiện là chủ sáng lập Ảnh Viện Áo Cưới được thành lập từ năm 2003 với thương hiệu Áo Cưới Xinh Xinh đang thành công trên thị trường thời trang áo cưới tại Tp.HCM.

Để biến ước mơ thành sự thật, với vốn kiến thức đã được chuẩn bị cộng với niềm đam mê khao khát cháy bỏng – tôi đã quyết định thành lập Ảnh Viện Áo Cưới với thương hiệu Áo Cưới Xinh Xinh vào năm 2003 với phương châm ” Khơi Nguồn Hạnh Phúc “. Với tôi hạnh phúc đơn giản là được đem niềm vui đến với các cô dâu trong ngày trọng đại, được nghe những lời khen ngợi, những lời cảm ơn chân thành.

Để biết rõ hơn về Đinh Thanh Trúc