Đối Tác

Các mối quan hệ là dấu xác nhận cho sự trưởng thành của bạn.

Hi bạn!

Trong cuộc sống hàng ngày chắc chắn rằng bạn sẽ tương tác với rất nhiều người; bạn bè, khách hàng, đối tác hoặc nhân viên, tuy nhiên trong các mối quan hệ đó bạn luôn có những đối tác và những người bạn mà bạn cảm phục và yêu quý họ.

Trong những năm qua mình có rất nhiều khách hàng, đối tác và những người bạn họ làm kinh doanh những sản phẩm và dịch vụ, mang lại giá trị thật sự cho khách hàng, giúp giải quyết nhu cầu cũng như vấn đề cho xã hội, chính vì điều đó họ đạt được những thành công trong chính công việc kinh doanh của họ, và tạo được niềm tin vững chắc cho khách hàng, gây tiếng vang trong cộng đồng và xã hội. Mình muốn giới thiệu những người bạn và đối tác tin cậy của mình đến bạn như là một chia sẽ chân tình từ chính trái tim của mình.

LĨNH VỰC KINH DOANH ONLINE

CÔNG TY BE THE RICH

Hi Bạn !

Tôi rất vui được chia sẻ đến bạn, bạn Trương Lam Sơn giám đốc CTY BE THE RICH phân phối các sản phẩm kiểu mới, độc đáo có giá trị cao hàng đầu tại Việt Nam và trên Quốc Tế. Một số sản phẩm từ quê hương Bến Tre làm chủ lực, hướng tới sự phát triển bền vững và phát triển thương hiệu, xuất khẩu hàng hóa ra nước Ngoài.

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất nặng trĩu phù sa, cuộc sống xung quanh mình từ nhỏ là sông ngòi chằng chịt với những cây cầu khỉ bắt nhịp qua sông và những bóng râm kỹ niệm tuổi thơ của những rặng dừa nặng trái.

Bến Tre là một vùng đất được ươm và nuôi dưỡng những cây dừa sai quả. Nơi đây nổi tiếng là nơi cung cấp dừa ngon tươi và lớn nhất cả nước. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh và bóng mát cây dừa bất cứ nơi nào mà bạn đặt chân đến nơi này.

Nhận thấy rằng cây dừa có nhiều công dụng hữu ích cho con người, đặt biệt là Dầu Dừa Nguyên Chất tại quê nhà là loại Dầu Dừa có nguồn gốc tốt nhất trên cả nước. Công dụng của Dầu Dừa nguyên chất rất tuyệt vời cho chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe và trị bệnh. Từ đó tôi quyết định mang sản phẩm tại quê nhà là Dầu Dừa Nguyên Chất để đến tất cả mọi người trên toàn Quốc biết đến và sử dụng Dầu Dừa Nguyên Chất với nhiều công dụng có lợi cho cuộc sống gia đình và cộng đồng về sức khỏe, làm đẹp, trị bệnh … Một sản phẩm đến từ thiên nhiên có giá trị cao như vậy mà mọi người còn thờ ơ chưa nhận biết để dùng thì thật là tiếc.

Ngoài ra còn có nhiều đặc sản hơn từ cây dừa tôi muốn các bạn biết đến như một hương vị quê hương như: mỹ nghệ dừa, xà bông dầu dừa, dầu gội đầu dầu dừa, sữa tắm dầu dừa, nước màu dừa, nước rửa tay từ dầu dừa, son môi dầu dừa, kem dưỡng da dầu dừa, mascara dầu dừa …

Để biết rõ hơn về Trương Lam Sơn mời bạn vào web:  http://www.truonglamson.com

Nguồi :   Nguyễn Văn Liêm

==================================================================

LĨNH VỰC XÂY DỰNG

Ngô Hải Long GĐ Cty CP XD NGÔ HUỲNH

Một người bạn cũng là đối tác của tôi trong những năm qua đó là bạn Ngô Hải Long là Giám đốc Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Ngô Huỳnh với thương hiệu XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH ngày càng khẳng định uy tín và tình cảm của khách hàng trên thị trường.

Là một Kiến Trúc Sư thuần túy về kỹ thuật tốt nghiệp ĐH Kiến Trúc Tp.HCM ngành Kiến Trúc Công Trình. Trong hơn 10 năm làm việc anh nhận ra rằng 80% những ngôi nhà hiện nay được xây dựng rất thiết bài bản kém chất lượng, những người chuẩn bị xây nhà thì được tư vấn một cách hời hợt qua loa, thực tế đó chắc ai cũng nhận ra nếu đã từng 1 lần xây nhà.

Đó là động lực rất lớn khiến Kts.Ngô Hải Long luôn học hỏi phát triển kiến thức chuyên môn xây dựng, cùng với đó anh luôn học hỏi không ngừng khả năng kinh doanh của một doanh nhân chân chính hòa mình vào nền kinh tế thời đại tri thức. Hiện nay, anh là Giám đốc Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Ngô Huỳnh với thương hiệu XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH ngày càng khẳng định uy tín và tình cảm của khách hàng trên thị trường.

Trong cuộc sống, anh luôn quí trọng gia đình, những người Thầy, người Bạn , những người luôn bên cạnh động viên , làm sao để những người bên cạnh anh luôn vui vẻ ấm áp chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.

Trong kinh doanh, anh luôn tạo ra môi trường năng động trong đội ngũ nhân viên và anh em thi công trên công trường, cùng với đó là cung cách làm việc win-win với đối tác và khách hàng để mang giá trị cho xã hội , tạo nên những không gian ấm cúng cho khách hàng của Xây Dựng Ngô Huỳnh.

Kinh doanh đối với anh là niềm vui, một đam mê thực sự cháy bỏng. Anh vui khi thấy thấy khách hàng vui, những nhân viên đối tác vui, khi tất cả được nhìn thấy từng ngôi nhà do Xây Dựng Ngô Huỳnh xây dựng mộc lên trên khắp Tp.HCM và các tỉnh thành.

Hiểu tâm tư của khách hàng hơn, chia sẽ quan tâm với họ những khó khăn trong quyết định xây nhà nhiều hơn để đưa ra nhưng giải pháp tối ưu phù hợp với với mỗi hoàn cảnh đó là triết lý trong kinh doanh về thiết kế xây dựng nhà ở của Kts. Ngô Hải Long . Từ đó, anh và khách hàng và những người xung quanh làm việc thân nhau hơn, gỡ bỏ được rào cản về khoảng cách xa lạ, thành đối tác, thành bạn bè và yêu quý trân trọng lẫn nhau, đó có phải là điều tốt đẹp trong cuộc sống giữa người với người đó sao !

Để biết rõ hơn về Ngô Hải Long mời bạn vào trang web:  http://www.ngohailong.com/

Nguồn: Nguyễn Văn Liêm

==================================================================

LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

Ngô Văn Hiếu Cty Địa Ốc Thời Đại

CHUYÊN NHẬN LÀM GIẤY TỜ BẤT ĐỘNG SẢN:
Nhận làm tất cả các loại giấy tờ liên quan đến BĐS , từ dễ đến khó , khu vực TPHCM.

  • Vẽ thiết kế kết cấu xây dựng, xin giấy phép xây dựng.
  • Dịch vụ xin chuyển mục đích sử dụng đất.
  • Dịch vụ hoàn công nhà xưởng, công trình trên đất.
  • Dịch vụ thiết kế nội thất, thi công nội thất.
  • Dịch vụ tách thửa sổ đỏ, nhà đất.
  • Dịch vụ xin cấp mới sổ đỏ, sổ hồng hoặc xin cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.
  • Dịch vụ xác định lại ranh giới, thực trạng nhà đất, cấp sổ mới.
  • Dịch vụ gỡ khó trong xây dựng sai quy hoạch.
  • Dịch vụ xem xét lại quy hoạch xây dựng. * Dịch vụ hợp thức hóa nhà đất.
  • Dịch vụ sang tên , đăng bạ sang tên chủ quyền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *