Đắc Nhân Tâm-Dale Carnegie

Đắc Nhân Tâm-Dale Carnegie

Nghe đọc sách dưới đây gồm 7 phần:

Đắc Nhân Tâm – Lời Tựa

Đắc Nhân Tâm-P01Những Thuật Căn Bản Để Dẫn Đạo Người

Đắc Nhân Tâm-P026 Cách Gây Thiện Cảm

Đắc Nhân Tâm-P0312 Cách Dẫn Dụ Người Khác Cho Họ Nghĩ Như Mình 

Đắc Nhân Tâm-P049 Cách Sửa Tính Người Khác Mà Không Làm Họ Giận Giữ Hay Phật Lòng

Đắc Nhân Tâm-P05Những Bức Thư Mầu Nhiệm

Đắc Nhân Tâm-P067 Lời Khuyên Để Tăng Hạnh Phúc Trong Gia Đình

Đắc Nhân Tâm-P07Vài Câu Hỏi – HẾT

Đắc nhân tâm – How to win friends and Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Không còn nữa khái niệm giới hạn Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Quyển sách Đắc nhắn tâm “Đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”, quyển sách đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

http://nguyenvanliem.com/

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *