#85. Bảng Tầm Nhìn (Vision Board) Là Một Bức Tranh Tổng Thể Về Cuộc Đời Của Bạn

7 minutes, 53 seconds Read

Bảng Tầm Nhìn (Vision Board) Là Một Bức Tranh Tổng Thể Về Cuộc Đời Của Bạn

Bảng tầm nhìn (Vision Board) là một bức tranh tổng thể về một bản kế hoạch cuộc đời của bạn, trong đó bạn thể hiện những giấc mơ, những mục tiêu mà bạn xác định sẽ đạt được trong tương lai. Do vậy chúng ta có thể gọi Vision Board là một bảng tầm nhìn, hay một bạn kế hoạch cuộc đời của bạn. Nó là một công cụ cực kỳ hữu hiệu để xác định rõ, tập trung và đi sâu vào một mục tiêu cụ thể trong cuộc sống. Nói một cách khác Vision Board là bất kỳ một bức tranh nào mà bạn vẽ lên đó những hình ảnh mà bạn muốn mình đạt được, làm được hay có được trong cuộc sống của mình.

Tại sao Vision Board lại hiệu quả?

Bởi vì tâm trí của bạn luôn phản ứng mạnh mẽ với những mục tiêu được hình tượng hóa bằng hình ảnh, và những bức hình này sẽ thực sự làm mạnh thêm và kích thích những cảm xúc của bạn. Những cảm xúc của bạn là những tần số năng lượng dao động liên tục kích hoạt Luật hấp dẫn. Hẳn bạn còn nhớ câu nói “một hình ảnh bằng ngàn lời nói” chắc chắn luôn đúng.

Vision Board của bạn có thể là bất cứ thứ gì làm bạn cảm thấy hạnh phúc. Nó có thể là những bức ảnh về những nơi mà bạn muốn tới, những thứ bạn muốn có, những người thân trong cuộc sống của bạn, những người mà bạn muốn gặp, hoặc thậm chí những bức chân dung của những người nổi tiếng mà bạn muốn học tập.

Bức chân dung của những người nổi tiếng mà bạn muốn học tập.

Khi một gia đình tạo ra “bảng tầm nhìn” (vision board), điều quan trọng là mỗi thành viên trong gia đình đều có tham gia và muốn tham gia vào việc này.

Mỗi người phải cảm thấy vui khi làm việc này.

Sau đó, mỗi thành viên trong gia đình có thể chọn điều họ muốn và đặt lên bảng tầm nhìn, không có sự giới hạn hay hạn chế nào cả.

Bạn có thể vẽ, cắt những hình ảnh hay viết ra, tất cả đều được.

Những người hào hứng nhất với việc này sẽ tự động tập trung vào tấm bảng này mỗi ngày, và họ sẽ là những người biến điều họ muốn trở thành sự thật.

Bạn phát ra càng nhiều năng lượng thì mọi thứ sẽ càng trở thành sự thật nhanh hơn.

Một trái tim nhiệt huyết đầy sự hứng khởi và cảm xúc sẽ là một nguồn năng lượng thu hút cực kỳ lớn.

Bạn đã có một bảng tầm nhìn cho gia đình mình chưa?

Similar Posts