#112. Bất Ngờ Những Điều Tưởng Chừng Như Là Hiển Nhiên

3 minutes, 56 seconds Read

Bất Ngờ Những Điều Tưởng Chừng Như Là Hiển Nhiên

Hôm nay, bạn đã cảm thấy biết ơn thế giới tự nhiên chưa? Bạn sẽ không thể nào sống được trong ngày hôm nay hoặc trong bất cứ ngày nào khác nếu như tự nhiên không liên tục mang đến cho bạn rất nhiều thứ.

Tự nhiên cung cấp cho bạn một lượng không khí không giới hạn để hít thở, nó sản sinh ra đủ lượng nước cần thiết trên cả hành tinh để giúp bạn tiếp tục sống.

Và nếu không có những năng lượng mang lại sự sống mà mặt trời đem đến, thì không có bất cứ sự sống nào có thể tồn tại được.

Đó chính là sự cho đi thuần túy! Vậy thì thật vô lý nếu một con người nào đó nghĩ rằng họ không nhận được tình yêu thương!

Thực tế là trong sự tồn tại này, chúng ta liên tục nhận được rất nhiều thứ tốt đẹp. Chúng ta thậm chí được nhận nhiều đến mức mà chúng ta coi rằng đó là điều hiển nhiên. Giống như một đứa trẻ coi việc chăm sóc nuôi nấng của bố mẹ là điều hiển nhiên không có gì phải bàn cãi.

Thực tế là chúng ta đang Được Nhận và cần phải thấy rằng mình rất may mắn khi được nhận những điều tốt đẹp đó. Vì thế, hãy thực hành biết ơn một cách thực sự.

Biết ơn và biết ơn!

Similar Posts